Máy in Canon LBP6030w MỚI!, Dòng máy in mới nhất của Canon có chức năng Wifi


Hiệu suất hoạt động cao, thiết kế nhỏ gọn với công nghệ kết nối mạng không dây Wi-Fi.
Máy in LBP6030w được thiết kế với mục đích tiết kiệm không gian trong khi vẫn duy trì hiệu suất hoạt động cao và tiết kiệm năng lượng. Máy có chế độ cài đặt mạng không dây với phím WPS.
Chế độ chờ và tắt máy tự động
Tốc độ in trên giấy A4: 18 trang/phút
Có ứng dụng in kết nối điện thoại.


CÔNG NGHỆ SẤY THEO NHU CẦU

Công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của Canon giúp máy tiêu hao ít năng lượng và làm nóng các bộ phận nhanh hơn so với thiết kế cuộn sấy truyền thống, vì vậy sẽ làm nóng máy nhanh hơn và nhanh chóng thực hiện bản in đầu tiên.
 
HỖ TRỢ IN TỪ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Với ứng dụng Canon Mobile Printing, người dùng dễ dàng in ảnh và tài liệu từ các thiết bị iOS

YÊU CẦU BẢO DƯỠNG TỐI THIỂU
Máy in LBP6030w dùng Cartridge mực all-in-one 325 của Canon thiết kế tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứa mực giúp tiết kiệm chi phí và thay thế cartridge mực một cách dễ dàng
 
TIÊU HAO ĐIỆN NĂNG THẤP

Máy in LBP6030w được lập trình chế độ chờ và tắt máy tự động nếu máy không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Với giá trị tiêu hao điện cực thấp, khoảng 0,48kWh/tuần, Máy in LBP6030w đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường trong khi vẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.
 
NGÔN NGỮ IN UFR II LT

Với ngôn ngữ in UFR II LT ,Máy in LBP6030w sẽ tận dụng triệt để công suất xử lí của PC và đặc biệt, bạn sẽ không tốn tiền nâng cấp bộ nhớ máy in nữa
 
NÚT WPS
Máy in LBP6030w còn được trang bị thêm nút WPS cho phép máy in kết nối mạng không dây Wi Fi. Việc cài đặt kết nối Wi Fi giúp người dùng có thể in ấn dễ dàng qua mạng chỉ với một nút WPS trên máy in và bộ định tuyến.
 

Chia sẻ:

Bình luận Facebook